Gương bát quái bị rơi vỡ và lỗi ám ảnh họa vô đơn chí

Gương bát quái bị rơi vỡ và lỗi ám ảnh họa vô đơn chí

Ngôi nhà là nơi chúng ta sinh sống như ăn, ngủ nghỉ..và con người bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động từ bên ngoài như bảo vệ chính bản thân mình. Sử dụng Gương Bát Quái  để tránh những tác động xấu nên ngôi nhà là một trong số đó.

Tuy nhiên vào một ngày nào đó, bạn vô tình phát hiện ra chiếc gương bát quái giúp bảo vệ ngôi nhà đã bị rơi vỡ từ khi nào, hoặc giả là do chính bản thân bạn làm gương bát quái bị rơi vỡ, khi này cảm giác bất an và lo lắng trong suy nghĩ, chắc là khó tránh khỏi gương bát quái bị vỡ là điềm gì ?

gương bát quái bị rơi vỡ
gương bát quái bị rơi vỡ

Bạn cũng không cần lo lắng thái quá, vì mọi việc trên đời đều có quy luật vận động và hướng xử lý riêng, vấn đề chỉ là con người có biết hay không mà thôi.

Vỡ gương bát quái vì những nguyên nhân khách quan

Trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, di chuyển đồ đạc và bạn vô tình làm vỡ chiếc gương bát quái thì bạn cũng không phải quá lo lắng hay lo sợ rằng đó là một điềm báo cho những điều tồi tệ sắp xảy đến với gia đình mình.

Bởi tại họa hay những vận đen không thể ập đến gia đình của bạn chỉ vì chiếc gương bát quái bị vỡ được, vận đen hay xui xẻo cũng cần phải có thời gian tác động vào ngôi nhà, khi đó những người sống trong ngôi nhà đó mới bị ảnh hưởng.

Hơn nữa những điều xảy ra trong tương phụ thuộc vào vô vàn yếu tố như phong thủy, vận số và tử vi số mệnh con người… cho nên nó không phụ thuộc vào duy nhất một chiếc gương bát quái.

Một nguyên nhân nữa khiến gương bát quái bị rơi vỡ có thể là do vật liệu của gương bát quái và đồ để treo gương bị oxy hóa, hư hỏng dưới sự tác động của thời tiết.

Vật liệu của Gương Bát Quái bằng nhựa hoặc gỗ với điểm dùng để treo gương không được thiết kế tốt, sau một khoảng thời gian, dưới sự tác động của mưa, nắng thì chúng bị hỏng và rơi vỡ là chuyện tất yếu. Cho nên bạn cũng không cần phải quá bận tâm làm gì.

Gương bát quái bị rơi vỡ vì nguyên nhân chủ quan

Công dụng của mỗi loại gương bát quái là khác nhau nhưng phần chung đều có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động xấu do phong thủy gây nên. Những công trình lớn ngay nhà bạn được dựng nên, hay quanh ngôi nhà có sự đào bới bởi công trường, và điều này sẽ khiến phong thủy bị xáo trộn tạo ra những luồng khí xấu tác động vào ngôi nhà và khi luồng khí xấu mạnh đến mức nằm ngoài sức chịu của gương bát quái thì chúng sẽ bị rơi vỡ.

Một nguyên nhân khác nữa khiến cho gương bát quái bị rơi vỡ là do tác động của vong hồn và ma quỷ. Gương Bát Quái sau khi chỉ chú đều là những đồ vật mang linh lực kèm với phù đồ bát quái, sẽ gây ra những phản ứng mãnh liệt với ma quỷ và âm khí. Khi ma quỷ cảm nhận được sự tác động do gương bát quái gây nên chúng sẽ né tránh và bỏ chạy, hoặc cũng có thể đối đầu trực tiếp với linh lực của gương bát quái.

Quỷ lực do ma quỷ tạo ra sẽ ăn mòn và tiêu hao linh lực có trên gương bát quái, quá trình này tạo ra những dư trấn khiến gương bát quái bị vỡ.

Chung quy lại việc gương bát quái bị rơi vỡ do ma quỷ tạo ra hoặc bởi nguyên nhân của phong thủy là điều cực kỳ hiếm gặp, ngoại trừ những mảnh đất bị nguyền rủa hoặc bị trấn yểm mới có thể làm vỡ được gương bát quái.

Cách xử lý Gương bát quái bị rơi vỡ

Nếu gương bát quái bị vỡ chúng ta chỉ cần thu dọn lại những mảnh vỡ và thay thế bằng một chiếc gương bát quái mới là được. Mảnh vỡ của gương bát quái bạn không nên bỏ vào thùng rác mà nên đem ra sông hồ để thả.