Bị nhà đối diện treo gương bát quái chiếu thẳng vào nhà, lành ít dữ nhiều

Nhà đối diện treo gương bát quái vô tình lại làm ảnh hưởng tới chủ nhà những căn hộ xung quanh về tài lộc, tiền bạc, thậm chí là sức khẻo của chủ nhà

nhà đối diện treo gương bát quái
nhà đối diện treo gương bát quái 

Bị nhà đối diện treo gương bát quái chiếu thẳng vào nhà

Quan niệm về phong thủy của mỗi người là khác nhau cho nên sẽ có những gia đình sử dụng gương bát quái, số khác thì không sử dụng.

Trong khi nhà mình không sử dụng gương bát quái thì phía nhà đối diện lại treo gương bát quái chiếu thẳng vào nhà mình, hành động treo gương bát quái của nhà hàng xóm có ảnh hưởng gì đến căn nhà của mình hay không? câu trả lời chính xác ở đây là không ít thì nhiều.

Nếu nhà đối diện sử dụng gương bát quái phẳng, lồi hoặc lõm thì không gây ảnh hưởng nhiều tới những căn nhà xung quanh hoặc nhà đối diện. Ngược lại nếu nhà đối diện treo gương bát quái có hình đinh ba, hổ phù hay ấn ký, thì bạn cần phải thận trọng để tìm cách hoá giải.

Vì những gương bát quái dạng như vậy sẽ tạo hình sát cực mạnh lên khu vực xung quanh, đặc biệt là với những căn nhà đối diện.

Căn nhà bị hình sát lớn hắt thẳng vào thì gia chủ sống trong căn nhà ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng về sức khỏe, tình cảm gia đình và con đường tài lộc, mức độ ảnh hưởng nặng nhẹ còn phụ thuộc vào thế đất và bố cục phong thủy của căn nhà có đủ sức hóa giải khí sát do gương bát quái nhà đối diện gây ra hay không.

Cách hoá giải khi nhà đối diện treo gương bát quái.

Để hoá giải được sát khí do nhà đối diện treo gương bát quái chiếu vào chúng ta có thể bài trí lại phong thủy của ngôi nhà, vì phong thủy vốn được xây dựng dựa trên sự tương sinh, tương khắc giữa các sự vật. Việc bố trí lại bố cục phong thủy, ngôi nhà sẽ giống như là có một tấm khiên bảo vệ trước tác hại của sát khí do nhà đối diện treo gương bát quái gây nên.

Tuy nhiên việc bài trí phong thủy của ngôi nhà cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của Chuyên Gia những người thật sự am hiểu, việc tự ý bài trí lại phong thủy ngôi nhà, hoặc nhờ phải những người không giỏi đôi khi lại là những tác dụng ngược lại, nghĩa là không những không hoá giải được sát khí do nhà đối diện treo gương bát quái gây nên, mà thậm chí còn tăng thêm sát khí vào trong ngôi nhà của chính mình.

Ngoài ra cách đơn giản nhất để hoá giải sát khí do nhà đối diện treo gương bát quái là bạn cũng treo gương bát quái nên nhà, bạn có thể sử dụng gương bát quái phẳng, hoặc gương bát quái lồi để phản chiếu những luồng sát khí chiếu vào ngôi nhà. Trước khi treo gương bát quái nên nhà bạn cần phải khai quang, như vậy gương bát quái mới phát huy được công dụng