4 Cách đuổi vong ra khỏi người an toàn không gây nguy hiểm

Cách đuổi vong ra khỏi người an toàn không gây nguy hiểm. Có rất nhiều lý do khiến ma quỷ, vong hồn đeo bám hay nhập vào thân xác của người đang sống, trong đó phải kể đến việc hợp tuổi, hợp căn với vong hồn, cũng có thể là vô tình gặp phải vong ác, vong quỷ.

Chuyện bị vong hồn đeo bám hay nhập vào người sẽ gây ra những phiền toái cho người sống trong công việc, tình duyên đôi khi là nguy hiểm tới cả tính mạng

CÁCH ĐUỔI VONG RA KHỎI NGƯỜI
CÁCH ĐUỔI VONG RA KHỎI NGƯỜI

Một số cách đuổi vong ra khỏi người

Để trừ tà, đuổi được vong ra khỏi người chúng có thể áp dụng một số cách sau.

Cách đuổi vong ra khỏi người bằng cành dâu có nhúng nước tiểu

Từ xa xưa trong dân gian đã sử dụng nước tiểu, nhất là nước tiểu của trẻ em để trục vong ra khỏi cơ thể người bị nhập. Người ta dùng cành dâu có nhúng nước tiểu vụt vào người đang bị vong nhập, vừa đánh vừa quát mắng để vong hồn sợ hãi mà thoát ra ngoài, từ đó người bị vong nhập sẽ trở lại bình thường.

Đưa người bị vong nhập lên đình, chùa

Chúng ta đều biết rằng, đình, chùa là chốn linh thiêng được con người nhang khói quanh năm, nơi đây có thần có thần phật trấn giữ cho nên ma quỷ không thể tùy tiện ra vào. Vong hồn dù đang bám trên người sống cũng không thể theo vào chốn linh thiêng, đưa người bị vong nhập tới những ngôi đình, chùa là một trong những cách đuổi vong ra khỏi người hiệu quả để xua đuổi vong hồn bám trên người.

Không chỉ có thần phật mà ngay cả những vật dụng tại đình chùa cũng có tính chấn áp ma quỷ, bởi những đồ vật tại nơi linh thiêng ít nhiều cũng hấp thụ được linh lực để trấn áp vong hồn.

Tăng dương khí cho người bị vong nhập, vong bám theo.

Cách đuổi vong ra khỏi người bằng phương pháp tăng dương khí cho cơ thể rất hiệu quả và thiết thực, trong khoảng thời gian người bị vong nhập thì dương khí trong cơ thể người đó sẽ bị thoát ra ngoài, thay vào đó là âm khí của vong hồn. Do vậy để xua đuổi vong hồn ra khỏi cơ thể chúng ta cũng có thể sử dụng các phương pháp tăng dương khí cơ thể người bị vong nhập.

Dương khí trong cơ thể con người giúp duy trì sự sống, dương khí cũng có tác dụng bảo vệ trước sự xâm lấn của âm khí từ bên ngoài vào trong cơ thể, chúng ta có thể cho người bị vong nhập uống rượu mạnh, nước gừng để tăng dương khí.

Nhờ người có năng lực tâm linh trục vong

Khi chúng ta áp dụng tất cả những phương pháp trên mà không khiến người bị vong nhập trở lại bình thường thì chúng ta nên nhờ đến những người có khả năng tâm linh tìm cách đuổi vong ra khỏi người.

Vì những vong hồn kiểu này thường là những vong ác và có năng lực siêu nhiên cao, những đồ vật thông thường không có nhiều tác hại đối với vong hồn chú bên trong thân xác người bị nhập.

Biểu hiện của người bị vong theo, vong nhập

Những người bị vong đeo bám thường có biểu hiện mệt mỏi, tinh thần uể oải, đi bệnh viện khám cũng không rõ nguyên nhân, trong người hay có cảm giác lạnh, sợ ánh nắng mặt trời hoặc phải đi đến những chỗ linh thiêng.
Một số người bị vong ác nhập đôi khi còn mất hết kiểm soát của bản thân, những hành động của người bị vong nhập được điều khiển bởi vong hồn chú trong thân xác người đó. Trường hợp người bị vong nhập kiểu này vô cùng nguy hại và thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng.

gười bị vong nhập có thể có những đòi hỏi về lương thực, quần áo, tiền bạc…vì khi chết vong hồn không được người thân thờ cúng, hoặc vong hồn không thể về được nhà dẫn đến đói khát quanh năm… Một vài trường hợp bị vong hồn đeo bám là do ân oán giữa hai bên.

Để tránh khỏi bị vong nhập, vong bám theo chúng ta không nên đi một mình tới những nơi có âm khí mạnh như nghĩa địa, bãi tha ma, nhà xác, nhà bỏ hoang lâu năm không có người ở, nên sử dụng một vài đồ vật kỵ tà ma bên người.