Cách hoá giải khi bị người âm theo

Nếu vong âm theo bạn là những vong hồn của những người trong dòng tộc thì chúng ta không cần phải làm gì cả, vì đó là những người thân của chúng ta họ đi theo con cháu thể hệ sau để bảo vệ và phù hộ, ngược lại nếu là vong hồn vất vưởng thì chúng ta cần tìm cách hóa giải

Người âm theo

Tình duyên nận đận, chưa yêu đã chán hay mãi chẳng thể tìm được một mối tình vắt vai là tình trạng của những người bị duyên âm đeo bám. Theo quan niệm của phật giáo những người mang trong mình duyên âm là do những mối lương duyên từ tiền kiếp vẫn còn chưa hết mặc dù đã đầu thai chuyển kiếp làm người.

cách hóa giải khi bị người âm theo
cách hóa giải khi bị người âm theo

Để chấm dứt mối lương duyên từ tiền kiếp và bắt đầu một hành trình mới trong kiếp này chúng ta cần nhờ đền những người thầy cúng để hóa giải.

Người bị vong nhập sức khỏe suy giảm, ốm đau liên miên làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Tồi tệ hơn là những hành động của người bị vong nhập còn gây ra nhiều phiền toái cho những người xung quanh nhất là những thành viên trong gia đình là bản thân người đó không hề hay biết. Sở dĩ có chuyện như vậy là bởi khi vong từ bên ngoài nhập vào cơ thể, hồn phách của người bị nhập sẽ bị vong hồn trấn áp và khoá lại.

Lúc này vong hồn sẽ kiểm soát hoàn toàn thân thể của người bị nhập, và mọi hành động của người đó đều là do vong hồn bên trong điều khiển. Chính vì yếu tố nguy hiểm như vậy cho nên bạn cần phải tìm cách hóa giải khi bị người âm theo

Cách hoá giải khi bị người âm theo

Đến nơi có nhiều linh khí để trục vong

Đền hay chùa là chốn linh thiêng được con người ngày đêm hương khói, nơi đây luôn có những vị thần, phật ngự trị và cai quản, vong hồn hiển nhiên không thể bám theo để tiến nhập được vào bên trong. Nơi đây tích tụ rât nhiều linh lực từ những tín niệm của người đến hành lễ, nguồn năng lượng này không gây ảnh hưởng cho con người nhưng lại có thể gây ra những tổn thương cho vong hồn.

Dùng nước lọc hay rượu sau khi làm lễ cho người bị vong ám uống sẽ có tác dụng thanh lọc âm khí bám trên người, do những người bị vong ám hoặc vong nhập sẽ mang trong người rất nhiều âm khí từ vong hồn để lại. Việc thanh lọc âm khí trong người giúp người bị vong nhập nhanh chóng lấy lại được dương khí và hồi phục lại thể trạng và sức khỏe.

Vong hồn tuy không tồn tại ở dạng vật chất vật lý những chúng vẫn phải tuân theo quy luật của tạo hóa và dĩ nhiên vong hồn cũng chịu những tác động của một số vật chất ở trên dương gian. Lá xả, lá bưởi hay muối trắng là một ví dụ điển hình, để người bị vong theo tắm bằng nước đun từ những dược liệu trên sẽ góp phần đào thải âm khí ra ngoài, hồi phục dương khí, qua đó khiến vong gặp khó khăn trong việc bám trên cơ thể người

Cách đuổi vong ra khỏi người bằng đàn lễ

Ta có thể nhờ những thầy cúng hoặc những người có khả năng ngoại cảm, những người có thể giao tiếp được với vong hồn để trục vong ra ngoài. Thầy cúng sẽ thực hiện những nghi lễ tâm linh hay những câu chú để thỏa thuận hoặc uy hiếp đến vong hồn đang bám trên người bị nhập qua đó có thể giúp người bị nhập thoát khỏi sự đeo bám của vong hồn.

Trong xã hội ngày nay, thầy cúng, thầy bói hay những nhà ngoại cảm mọc nên như nấm sau cơn mưa. Cũng không ít những trường hợp lợi dụng sự mê tín của người dân để lừa gạt hay trục lợi cho bản thân. Vì thực tế có những buổi làm lễ có giá nên đến cả trăm triệu đồng mà hiệu quả chẳng biết như thế nào, cho nên khi nhờ đến những vị thầy cúng này bạn cũng nên tỉnh táo trước những lời nói mang tính dọa nạt kẻo tiền mất mà tật vẫn mang