5 Cách nhìn thấy ma giữa ban ngày

Cách nhìn thấy ma đơn giản nhất, bằng cách cho những hồn ma nhập vào thân thể khi đó chúng sẽ giúp bạn nhìn thấy tất cả những gì thuộc về thế giới của ma quỷ

CÁCH NHÌN THẤY MA
CÁCH NHÌN THẤY MA

Những kho báu khổng lồ với rất nhiều vàng bạc châu báu chôn dấu dưới lòng đất được canh giữ bởi những linh hồn bị trấn yểm là những câu truyện được đồn đại trong dân gian.

Nếu như những câu truyện này hoàn toàn có thật và chúng ta có cách nhìn thấy ma, nhìn thấy được những linh hồn có lẽ cuộc đời này đã khác vì khi này ta có thể biết được làm cách nào để sở hữu được khối tài sản khổng lồ.

5 Cách nhìn thấy ma giữa ban ngày

Dưới đây là một số cách nhìn thấy ma tuy nhiên bạn không nên thử.

Cầu cơ, trò chơi tâm linh kết nối với linh hồn

Cầu cơ là một trong những phương pháp giao tiếp với thế giới tâm linh thông qua bàn cơ thường được làm từ những tấm gỗ có khắc nên đó bảng chữ cái. Người tham gia cầu cơ sau khi thực hiện những nghi lễ sẽ đặt ngón tay lên bàn cơ và bắt đầu giao tiếp với những linh hồn.

Để trả lời cho những câu hỏi của người cầu cơ linh hồn sẽ di chuyển ngón tay của họ đến những chữ cái được in trên bàn cơ để ghép thành từ có nghĩa người chơi cơ từ đó hiểu được những thông điệp do ma quỷ truyền đạt.

Không có tài liệu nào nói về quy định số người tham gia cầu cơ, nhưng đây là một trò chơi có thể mang đến nhiều mối nguy hiểm vì vậy ta không nên cầu cơ một mình, sẽ an toàn hơn khi có vài người tham gia

Khai mở luân xa, cách nhìn thấy ma an toàn nhất

Luân xa hay còn được gọi với cái tên khác ” con mắt thứ 3″ nằm ngay tại ấn đường, đây là nơi hội tụ sức mạnh tâm linh của con người. Người đã mở luân xa sẽ có khả năng thông linh nghĩa là có thể liên hệ và giao tiếp được với hồn ma.

Để mở được luân xa con người phải trải qua quá trình tu luyện theo những phương pháp và quy trình nhất định, điều quan trọng nhất là phải có người hướng dẫn và luân xa có thể mở được hay không còn phụ thuộc vào căn cơ của người tu luyện.

Cách nhìn thấy ma bằng cách khai mở âm dương nhãn

Người có đôi mắt âm dương có thể nhìn thấu cõi linh hồn, ma quỷ bên kia thế giới vì thế khai mở âm dương nhãn là một trong những cách để nhìn thấy ma, và thậm chí là có thể tiên đoán những việc sẽ xảy ra trong tương lai

Ngoài những người sở hữu âm dương nhãn bẩm sinh thì trong xã hội cũng có rất nhiều những nhà ngoại cảm, đạo sỹ có thể sử dụng được âm dương nhãn bằng phương pháp tu đạo, tu luyện thông linh.

Âm dương nhãn cũng có thể được mở tạm thời trong khoảng thời gian ngắn bằng sự giúp đỡ của những nhà ngoại cảm, hoặc một số dược liệu do những đạo sĩ chế tạo để hỗ trợ khả năng nhìn thấy ma quỷ cho người bình thường.

Mượn mắt người chết, hợp đồng của những linh hồn

Có lẽ nhờ ma quỷ giúp ta nhìn thấy đồng bọn của chúng là cách nhìn thấy ma đơn giản nhất, bằng cách cho những hồn ma nhập vào thân thể khi đó chúng sẽ giúp bạn nhìn thấy tất cả những gì thuộc về thế giới của ma quỷ.

Những thầy bói, những nhà ngoại cảm không phải ai cũng sở hữu đôi mắt âm dương để thấu hiểu hết lưỡng giới và họ cũng cần đến sự giúp đỡ của chính những vong hồn, đó là sự thoả thuận của đôi bên.

Chắc bạn đã từng nghe nói đến những câu chuyện về người nuôi ma gà, ma ngải hay tu luyện âm binh để làm điều hại người. Nhờ vậy mà người tu luyện ra chúng có thể dễ dàng liên hệ với bên kia thế giới.

Xách đồ lễ, hương nhang đi gọi ma

Nếu ma không tự dưng xuất hiện trước mặt bạn thì bạn phải đến những nơi có ma để tìm. Bạn mang theo hoa quả, hương nhang và một số đồ vật khác đến những nơi có hồn ma đang lưu trú, khấn vái thành tâm mời họ về ăn uống và xin họ hiện hình để chúng ta gặp. Có lẽ những hồn ma này không hà tằng gì chuyện này.

Dọc theo ven sông nơi những xác chết bị đuối nước dạt vào, nghĩa địa bỏ hoang không người hương khói hay những địa điểm có nhiều người chết vì tai nạn, hồn ma nơi đây thường đói khát quanh năm vì không người nhang khói, vì vậy nó sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn thực hiện được nguyện vọng một lần được nhìn thấy ma.

Ngoài ra bạn cũng có thể mang đồ đến ngã ba hoặc ngã tư đường lúc nửa đêm nhang khói, tiền vàng đầy đủ, gõ mõ gõ bát gọi ma kiểu gì cũng có một vài con ghé qua đây là cách nhìn thấy ma mà bạn có thể dễ dàng thực hiện

Một số thầy pháp tà tu cũng hay sử dụng những phương pháp này để thu nạp âm binh cho mục đích sử dụng của mình.