Đi xem bói nên đi sáng hay chiều

Đi xem bói nên đi sáng hay chiều? bạn nên gặp thầy bói để xem khi thầy bói còn đang xung sức, như vậy chúng ta sẽ hỏi được nhiều hơn và thầy bói cũng trả lời chúng ta rõ ràng và chi tiết hơn

Đi xem bói nên đi sáng hay chiều?

Dưới đây là những phân tích về chuyện lựa chọn thời gian xem bói phù hợp nhất

Đi xem bói nên đi sáng hay chiều
Đi xem bói nên đi sáng hay chiều

Nên đi xem bói vào buổi sáng vì khi đó thầy bói còn đang xung sức

Sau một đêm nghỉ ngơi, sức khỏe con người sẽ được phục hồi, đây là một quy luật tất yếu của sinh học, do đó chúng ta đi xem bói vào buổi sáng, vì khi này sức khỏe của thầy bói rất tốt sau khi đã nghỉ ngơi một đêm, nếu bạn là người thứ nhất, thứ hai được thầy bói xem cho, thì bạn sẽ được họ xem xét tỉ mỉ hơn.

Với một số thầy xem bói bằng cách áp vong, thì bạn nên đi xem bói càng sớm càng tốt, vì khi cho vong nhập vào người để xem bói, người thầy đó thường sẽ rất nhanh mệt. Đến khi mệt quá, do không thể từ chối khách đến xem nên thầy bói sẽ nói qua loa cho xong chuyện.

Không nên đi xem bói vào buổi chiều

Người thầy xem bói quần quật từ sáng cho đến chiều, gặp những ngày đông khách có khi còn chẳng kịp ăn cơm, bạn đi xem bói khi thầy bói đang mệt phờ sẽ không có nhiều tác dụng.

 Tôi đã từng xem bói tại một nhà ông thầy, ông này chỉ xem trong buổi sáng và có thói quen vừa xem bói cho khách vừa uống bia, một vài người đầu tiên ông ta còn xem đàng hoàng, đến tầm gần trưa khi bia đã ngấm, thầy bói cũng nâng nâng hơi men, những lời ông ta phán cũng toàn hơi men và phần lớn là không có tính chính xác