Đi xem bói nhiều có sao không

Đi xem bói nhiều có sao không? vì một lý do nào đó mà có nhiều người cần đến sự chỉ dẫn, giúp đỡ của những người thầy bói, tuy nhiên việc đi xem hết ông thầy bói này đến ông thầy bói khác đôi khi lợi bất cập hại, thậm chí là rước họa vào thân mà bản thân không hề hay biết.

đi xem bói nhiều có sao không
đi xem bói nhiều có sao không

Đi xem bói nhiều có sao không? Hậu quả khi thường xuyên đi xem bói

Cuộc sống của một người trong họ của gia đình tôi đang bình thường thì bỗng bị đảo lộn chỉ sau một lần đi xem bói, số là sau một vài ngày khi đi xem bói, Người Này có biểu hiện của người bị ma nhập, thi thoảng mặt đỏ phừng phừng rồi tự nhận mình là cậu bẩy, cậu ba…có lúc thì lại tự nhận mình là cô chín, cô mười…

Gia đình đã phải bỏ ra rất nhiều tiền bạc và công sức để tìm thầy, tìm bà về hóa giải. Tiền cúng, tiền lễ lên tới cả vài chục triệu đồng. Mất tiền, mất công vậy mà chẳng có kết quả gì, cứ răm bữa nửa tháng Người Này lại dở điên dở khùng, và mãi sau này may mắn gặp được ông thầy giỏi nên đã chữa được, Ông Thầy này là người đức độ, không lấy của người này dù chỉ một đồng, và qua lời của Ông Thầy thì Người Này bị ma ám lên mới có những biểu hiện như vậy.

Đi xem bói không hẳn là việc xấu, tuy nhiên nếu chúng ta quá lạm dụng điều này lại là điều chẳng nên, trong thế giới tâm linh, ma quỷ, bùa ngải với người bình thường như chúng ta hoàn toàn không có sự hiểu biết và khả năng bảo vệ bản thân khi bị thế lực tâm linh tấn công, vì thế chúng ta nên hạn chế tới mức tối đa về việc tiếp xúc, gặp gỡ những người thầy bói để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

Đọc đến đây chắc bạn cũng biết được rằng đi xem bói nhiều có sao không rồi nhé

Thầy bói xem cho người khác bằng cách nào

Để biết rõ hơn việc đi xem bói nhiều có sao khôngcần phải hiểu rõ thầy bói xem bói bằng cách nào

Khi đi xem bói người ta chỉ đồn với nhau rằng, ông này xem bói hay, bà thầy kia xem bói dở, chẳng đúng tí nào, nhưng chẳng ai muốn biết họ xem bói bằng cách nào, và vì sao họ lại có thể xem bói được cho người khác.

Phần lớn những người thầy bói đều dựa vào ma quỷ, linh hồn để xem cho người khác, số ít thì dựa vào sự hiểu biết về tử vi tướng số. Vì vấn đề tiền bạc mà nhiều người theo nghiệp thầy bói sẵn sàng buôn thần bán thánh để chuộc lợi. Họ dùng những lời lẽ mang tính dọa nạt khiến người xem bói hoang mang và cần đến sự giúp đỡ từ chính người thầy bói, từ đó có những buổi cúng và đàn lễ có giá nên đến cả trăm triệu đồng mà hiệu quả không ai có thể kiểm chứng được.

Tàn ác hơn cả là một số thầy bói dùng đến thế lực ma quỷ ám nên người đến xem bói khiến họ trở thành con hương đệ tử của chính mình, lâu lâu các con hương đệ tử này lại phải giúp thầy ít tiền đèn hương nhang khói…và nếu con hương đệ tử nào đó không đáp ứng một số yêu cầu của người thầy bói đó thường có kết cục chẳng mấy tốt đẹp, nhẹ nhàng thì ốm đau vật vã, và nặng hơn thì dở điên, dở khùng