Tại sao đi xem bói thầy bói không xem được

Tại sao đi xem bói thầy bói không xem được? thực tế có những người thầy bói không thể xem. Nếu ai đã từng đi xem bói chắc hẳn sẽ bắt gặp trường hợp một vài người khách đến nhà thầy bói rồi lại phải ra về công không, vì thầy bói không thể xem được cho họ. Vậy tại sao đi xem bói thầy bói không thể xem được? phải chăng thầy bói không có thực tài, hãy cùng tìm hiểu nhé

Không thành tâm khi đi xem bói là lý do tại sao đi xem bói thầy bói không xem được.

Một số người khi đi xem bói nhưng trong suy nghĩ của họ có phần không tin tưởng vào tâm linh, hay thậm chí là miệt thị, vì vậy mà thầy bói sẽ không xem được cho những người này.

Có thể bạn nghĩ rằng suy nghĩ của mình không nói ra thì chẳng ai biết được, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại trong thế giới của tâm linh.

Tại sao đi xem bói thầy bói không xem được
Tại sao đi xem bói thầy bói không xem được

Tại đây những suy nghĩ của bạn phần lớn đều bị đọc được, và thứ đọc hết suy nghĩ của bạn thường được gọi là thánh, là thần được thầy bói thờ cúng và nhang khói mỗi ngày, thầy bói có thể xem được cho khách hay không chính là nhờ thế lực tâm linh đó chỉ bảo, hay nói cách khác thầy bói chỉ là một người chuyển lời mà thôi.

Trước khi xem bói cho khách thầy bói sẽ làm lễ khấn vái, xưng hô tên tuổi, quê quán của khách rồi tiến hành gieo quẻ trước khi xem bói, một số vị khách không chịu cúi đầu hành lễ, hoặc cúi đầu không sâu thì thầy bói gieo quẻ cũng không được

Bạn được thế lực tâm linh nào đó che mắt thầy bói

Lý do thứ 2  để giải thích tại sao đi xem bói thầy bói không xem được? thầy bói về cơ bản cũng chỉ là một người bình thường, để có thể xem bói được cho người khác họ cũng phải nhờ đến thế lực tâm linh ma quỷ, hoặc khả năng về tướng số tử vi… do đó khi bạn bị một thế lực tâm linh bủa vây thì hiển nhiên thầy bói sẽ không nhìn thấy được điều gì ở bạn, những việc như vậy được gọi là bị người âm che mắt.

Một vài trường hợp trong số này thường là sinh sống trên những mảnh đất có ma quỷ trú ngụ, hoặc bản thân người đến xem bói bị ma quỷ ám theo, và vì một lý do nào đó mà những thế lực tâm linh hắc ám này không muốn những người có khả năng tâm linh biết được những vấn đề của chúng, do vậy sẽ rất khó để thầy bói xem được cho những người này

Về vấn đề này gia đình bên cậu tôi cũng đã từng trải qua và mãi đến tận bây giờ vẫn chưa giải quyết được, số là hồi đó gia đình bên cậu tôi có đi tìm hài cốt liệt sỹ nhờ sự chỉ dẫn linh hồn của chính liệt sỹ quay về nhà, nhập vào người thân, dẫn dắt người nhà tới địa điểm để mang hài cốt về. Ngày đó gia đình cũng có mời một ông thầy bói cùng đi theo để lo những thủ tục tâm linh, trong suốt quá trình đi lấy hài cốt người thầy bói đó đều không phát hiện được điều gì bất thường, và mãi đến sau này khi gia đình bên cậu tôi gặp được ông thầy giỏi về tâm linh mới biết rằng vong hồn chỉ dẫn người nhà đi lấy hài cốt không phải là linh hồn của liệt sỹ mà chỉ là vong hồn của ma quỷ tác oai tác quái mà thôi, đồng thời hài cốt mà gia đình bên cậu tôi mang về cũng chỉ là những nắm đất ruộng, đất đồi bình thường chứ không hề có ít tro cốt của liệt sỹ.