Treo gì trong nhà để trừ tà ma- 3 đồ vật nên sử dụng

Để ngôi nhà được bình an trước những thế lực ma quỷ, tâm linh việc lựa chon treo gì trong nhà để trừ tà ma hoặc ngăn cản ma quỷ vào trong ngôi nhà? nếu không cẩn thận có thể rước họa cho người thân trong gia đình.

Treo bùa để xua đuổi ma quỷ ra khỏi nhà

Bùa là một trong những sản phẩm do đạo sỹ sáng tạo ra với mục đích trấn yểm, giam cầm…hay thậm chí là tiêu diệt ma quỷ do đó khi treo bùa trong nhà có thể xua đuổi tà ma.

TREO GÌ TRONG NHÀ ĐỂ TRỪ TÀ MA
TREO GÌ TRONG NHÀ ĐỂ TRỪ TÀ MA

Sở dĩ bùa có thể trừ tà ma là bởi những họa đồ trên những lá bùa kết hợp với những vật liệu của lá bùa và mực vẽ có tính tương sinh, tương khắc với ma quỷ và linh hồn, hiểu theo cách đơn giản bùa có thể tiêu diệt ma quỷ đồng thời bùa cũng có thể nuôi dưỡng quỷ hồn, tùy thuộc vào công dụng của chúng.

Việc treo bùa trong nhà để trừ tà gia chủ cần lưu ý một điều, sau khi tà ma bị tiêu diệt hoặc xua đuổi cần phải dỡ bỏ những lá bùa đó. Lý do cần phải làm như vậy là bởi nếu vẫn có dán những lá bùa trong nhà thì vong linh tổ tiên cũng sẽ không vào nhà được, và điều này không có lợi cho gia chủ.

Treo đồ vật được khai quang, hoặc đã được chỉ chú trong nhà sẽ có tác dụng trừ tà

Một số đồ vật mà chúng ta vẫn thường hay bắt gặp trong cuộc sống như Gương Bát Quái, Chó Xứ…những món đồ này sau khi được khai quang, chỉ chú sẽ có tác dụng xua đuổi ma quỷ. Sở dĩ ma quỷ sợ những đồ vật này là bởi bản thân những đồ vật này được sáng tạo dựa trên nguyên lý tương sinh, tương khắc giữa vạn vật của những vị đạo sỹ, huyền thuật và những nhà tâm linh học.

Sau khi được khai quang và chỉ chú bởi những pháp sư, đạo sỹ… thì những đồ vật đó sẽ mang trong mình một phần linh lực của người khai quang. Nói theo một cách khác nếu người khai quang, chỉ chú có năng lực tâm linh cao thì những món đồ mà người đó khai quang cũng có sức mạnh tâm linh tương tự

Mặc dù ma quỷ mang trong mình sức mạnh siêu nhiên, nhưng khi chúng xuất hiện ở dương gian thì vẫn phải chịu những tác động từ một số đồ vật ở trần gian, điều này xảy ra như một quy luật của tạo hóa, chính vì thế những vị đạo sỹ, huyền thuật đã chế tạo ra những đồ vật dựa trên nguyên lý tương sinh tương khắc để trấn áp hoặc tiêu diệt ma quỷ.

Bàn thờ gia tiên giúp bảo hộ ngôi nhà

Thắp hương nhang khói để tưởng nhớ đến người thân đã khuất là một nét văn hóa của người phương đông, chuyện chăm chút bàn thờ gia tiên, nhang khói đầy đủ sẽ khiến căn nhà của bạn được gia tiên phù hộ, bảo vệ con cháu khỏi những thế lực ma quỷ.

Trong dân gian vẫn có câu âm phù, dương trợ, hàm ý là để chỉ mối quan hệ giữa 2 cõi âm và dương, việc một người đã chết không có nghĩa là hết, vong linh của họ vẫn có thể đi theo và bảo vệ những người thân thích.

Chuyện nhang khói cũng có thể được coi là một chất dẫn để vong linh của gia tiên có thể dễ dàng quay về dương gian, ma quỷ bên ngoài khó lòng vào được những ngôi nhà như vậy.

Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà ma quỷ lại vào được ngôi nhà, chiếm đoạt âm phần và gia tiên không thể vào được nhà khi đó chúng ta cần phải tìm cách để xua đuổi ma quỷ ra khỏi nhà hay thậm chí là tiêu diệt chúng.

Kết Luận

Trên thực tế có rất nhiều đồ vật có thể trừ ma, bạn có thể lựa chọn những đồ vật trừ tà sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình, hy vọng rằng với bài viết này bạn đã biết được phải treo gì trong nhà để trừ tà ma để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi ma quỷ quấy nhiễu.

Xem thêm : Thế giới tâm linh huyền bí